Tấm trần nhựa pvc- Các đặc điểm nổi bật của tấm trần nhựa pvc

Tấm trần nhựa PVC là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, tấm trần nhựa Gremark còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và đem đến sự tăng trưởng vững bền, thân thiện với môi trường, cộng đồng, Gremark đem đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu trần nhựa PVC với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc…Sản phẩm Ván Nhựa Gremark được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà tại, căn hộ, hệ thống bệnh viện, trường học…

Hãy tìm hiểu ngay và nhận được tư vấn về tấm trần nhựa PVC: http://gremark.vn/vn/bang-bao-gia-tam-nhua-pvc-foam.html

tấm trần nhựa pvc chất lượng

Đặc biệt, tấm trần nhựa PVC đó là dòng vật liệu “xanh”, an toàn cho sức khỏe – không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì… được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 và chuẩn ROHS.

Thông số kỹ thuật của tấm trần nhựa PVC:

– Kích thước tiêu chuẩn: 1220 x 2440 x 5 mm hoặc 1220 x 2440 x 8mm

– Tấm trần thả tiêu chuẩn hay tấm trần nhựa 600 x 600: 605 x 605 x 5 mm và 605 x 605 x 8 mm

– Màu sắc: trắng ngà

Hơn thế nữa, Gremark còn đem đến dịch vụ gia công cán nóng PVC vân gỗ lên tấm nhựa Gremark tạo ra tấm trần nhựa giả gỗ sẽ giúp các căn hộ Kiến trúc – thi công hệ thống trần với từng màu sắc đa dạng, phù hợp cung cầu nhiều của các cư dân nhiều hơn.

lắp đặt tấm trần nhựa pvc

Báo giá tấm trần nhựa PVC tại Gremark

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư cung ứng tấm trần nhựa PVC cho thị trường với vô vàn mẫu mã, kích thước và ma trận giá cả khác nhau. Tất nhiên, khách hàng đều mong muốn các sản phẩm tấm trần nhựa đẹp, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ hàng đầu. Tuy nhiên, đó là những người tiêu dùng nhạy bén, quý khách hàng luôn đủ tỉnh táo nhận ra điều tất yếu của thị trường ” Tiền nào của ấy” .

Chúng tôi báo giá sản phẩm tấm trần nhựa tuy không phải đó là rẻ hàng đầu nhưng chúng tôi tự tin sản phẩm trần nhựa mà chúng tôi có giá hợp lí nhất, chất lượng và tính thẩm mĩ nhất VN.

Giới đầu tư chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi là sẽ được tư vấn Kiến trúc miễn phí đồng thời sẽ được báo giá tấm trần nhựa pvc rõ hơn bậc nhất.

Chia sẻ

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

BÌNH LUẬN

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá tại đây http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/