Tấm nhựa ốp tường là gì? Tấm nhựa ốp tường trong thi công nội thất

Tấm nhựa ốp tường trong ngành thi công nội thất ngày nay:

Ngành nội thất Việt Nam những năm gần đây đã xuất hiện cụm từ tấm nhựa ốp tường là một khái niệm khá mới lạ đối có khá nhiều người sử dụng cũng như các nhà thiết kế thi công . Nào hãy cùng Gremark khám phá những đặc điểm chi tiết nhất cũng như những thông số công nghệ về loại tấm nhựa ốp tường đã và đang là khuynh hướng mới thay thế cho những mẫu ván gỗ công nghiệp.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, click tại đây: http://tamnhuapvc.com.vn/

mẫu tấm nhựa ốp tường

Đặc thù khi nhắc tới tấm nhựa ốp tường dùng cho tường nhà , trường học …, chúng ta có thể tưởng tượng ra được công dụng chính là sử dụng để lắp đặt tiếp xúc với những căn phòng của ngôi nhà , chung cư , nhà bếp hay phòng học ở những trường đại học cao đẳng …… Tạo nên một bức tường có muôn màu sắc có thuộc tính chống chịu nước và mối mọt tuyệt đối. Ốp tường nhựa thường sử dụng tấm nhựa với độ dày từ 5 , 8, 10 ly.

Khái niệm ốp tường nhựa, tấm nhựa ốp tường :

Tấm nhựa ốp tường là nhãn hiệu tấm ván nhựa được Gremark cung cấp và phân phối những tỉnh miền Nam trong nhiều năm và nhận được sự ủng hộ của những quý khách trong cả nước . Chúng ta có thể hiểu 1 cách đơn giản về tấm ốp tường nhựa là một dòng vật liệu dạng tấm hoặc còn gọi là ván do với kích thước lớn theo khổ và sở hữu các độ dày khác nhau . Đặc thế mạnh nhất là chúng có độ cứng vừa phải để chịu ảnh hưởng của môi trường cũng như các lực ảnh hưởng mạnh, không những thế màu sắc tấm nhựa rất tự nhiên sở hữu màu sắc nguyên thủy là màu trắng, độ bền lên tới 10 năm , lâu hơn nhiều so với gỗ công nghiệp mang giá bán cực kỳ vừa túi tiền của quý người mua . Thành phần chính và chủ yếu của ốp tường nhựa là các hạt nhựa PVC nguyên sinh và hỗn hợp chất độn vô cơ được ép có nhiệt độ rất cao trong dây chuyền kỹ thuật sản xuất tự động khép kín trong khoảng Châu Âu đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn ROHS…..

sử dụng tấm nhựa ốp tường

Ưu điểm của tấm nhựa ốp tường:

Với những độ dày vô cùng đa dạng giúp cho quý các bạn vô cùng dễ lựa chọn cho mình những áp dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Sở hữu các độ dày trong khoảng 5 tới 10 mm chúng ta sẽ có các tấm ốp tường nhựa xuất sắc nhất . Hầu hết các người mua mua đến với Gremark luôn có một hiềm nghi về vấn đề sức chịu lực của tấm nhựa ốp tường so với các mẫu ván gỗ công nghiệp như thế nào , đắn đo về chất lượng có đáng với mức giá hay không ? Câu trả lời là có và chịu lực rất tốt , chất lượng nhất

Những khuyết điểm thường hay xảy ra với những vật liệu bằng gỗ công nghiệp như là dễ cháy , không chịu được nước lúc ốp cho nhà vệ sinh hay phòng tắm , chịu không được lực ảnh hưởng , độ bền không cao , tốn phí cao để thay thế và tu bổ . Có rất nhiều những thiếu sót đó ở tấm ốp tường nhựa sẽ không bao giờ xuất hiện.

 

Chia sẻ

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

BÌNH LUẬN

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá tại đây http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/