Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường rẻ nhất hiện nay

Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường, giá nhựa ốp tường -Vật liệu ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là 1 vật liệu mới đang được người dùng ưa thích sử dụng. Ốp tường nhựa giả gỗ  nhiều tính năng quan trọng như ấm về mùa đông và mát về mùa hè, thân thiện với người tiêu dùng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường đẳng cấplịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

mẫu mã tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Bạn đang tìm hiểu về tấm nhựa giả gỗ ốp tường nhưng chưa có thông tin chính xác, hãy tìm hiểu tại đây: http://tampvc.com.vn/

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì nguyên liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống thấm, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biện pháp tối ưu. Vậy chỉ nguyên liệu nhựa ốp tường giả gỗ là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất dẻo dai trong thời gian sử dụng.

Báo giá ốp tường nhựa:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu dòng đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân lực hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân lực hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2
=>> Đối tấm ốp tường rỗng (Tấm xốp)
– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên nguyên liệu loại đặc:100.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân lực hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

nhựa giả gỗ ốp tường chống ẩm

Ưu điểm của tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có 1 chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Điểm mạnh của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nấm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người tiêu dùng. Đặc biệt là chống thấm và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là tầm giá cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu thường ngày.
Trên thị phần ngày nay có đa số vật liệu để trang trí tường như: giấy dán tường, gỗ ốp tường, đá ốp tường,sơn tường… Vậy hôm nay sao bạn không thử dùng một sản phẩm mới – Tấm nhựa giả gỗ ốp tường – đây là dòng sản phẩm ưu việt trong dòng sản phẩm tấm nhựa pvc, chất liệu nhựa, bạn có thể thuận lợi thi công trên các vách tường cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sơn phủ màu sắc lên tấm nhựa 1 cách đơn giản.

Chia sẻ

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

BÌNH LUẬN

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá tại đây http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/