Tấm nhựa giả gỗ lót sàn là gì? ưu điểm của tấm nhựa giả gỗ lót sàn

Sàn nhựa-Trong những loại vật liệu lát sàn trên thị trường thì tấm nhựa giả gỗ lót sàn là dòng vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng, có thể kể sàn nhựa là 1 dòng vật liệu như (nhựa vinyl là loại nguyên liệu dễ định hình và có thể đưa kĩ thuật in chất lượng). Với giá tiền phải chăng hơn sàn gỗ, nhất là sàn gỗ tự nhiên và nhiều ưu thế hơn gỗ, sàn nhựa cũng đang là một khuynh hướng chọn lọc cho nhiều người sử dụng- Sàn nhựa giả gỗ.

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm chất lượng, nhưng chưa hiểu hết, tham khảo ngay để có thêm nhiều thông tin chính xác hơn về tấm nhựa giả gỗ lót sàn: http://tampvc.com.vn/

tấm nhựa giả gỗ

Ưu điểm của sàn nhựa- sàn nhựa giả gỗ:

Ở vật liệu lát nền thông dụng bây giờ là sàn gỗ công nghiệp và Sàn gỗ tự nhiên , cả 2 loại nguyên liệu này có họa tiết hoa văn đa dạng và phong phú, độ bền cao trong thời kỳ dùng, dùng sàn gỗ diễn tả sự sang trọng và nâng cao trị giá của ngôi nhà. Với sàn gỗ công nghiệp thì do được cung cấp từ vật liệu bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước đã sản xuất ra sàn gỗ HDF chịu nước và hạn chế được khả năng biến dạng như cong, vênh, co , ngót. Còn với sàn gỗ tự nhiên thì sự cố này đang xảy ra như độ biến dạng lúc gặp môi trường khô hoặc ẩm. Để giải quyết nhược điểm dễ bị mối mọt, cong vênh và trầy xước, kỹ thuật chế biến gỗ tiên tiến đã đưa kĩ thuật hấp sấy, xử lý bề mặt trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Bằng kỹ thuật hiện đại người ta đã cung cấp ra sàn gỗ công nghiệp có khả năng như chống cháy, chống trầy xước bề mặt, chống trơn trượt và luôn cho thanh gỗ ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Chú trọng vào kĩ thuật hiện đại và giá thành cung ứng mà chất lượng theo đó cũng rất khác nhau. Mặc dầu đã qua những bước xử lý nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn khó thích ứng với môi trường độ ẩm cao nên dễ cong vênh khi gặp nước.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được nhiều hộ gia đình lựa chọn là 1 trong những mẫu nguyên liệu lát sàn thông dụng nhất. Sàn gỗ công nghiệp với nhiều thương hiệu, đa dạng chủng loại trên thị phần việt nam. Ở phân đoạn này thì có nhiều tầm giá tương ứng với nhiều chất liệu cũng như độ ép của thanh gỗ. Tùy vào mục đích tiêu dùng bạn có thể tiêu dùng sàn gỗ công nghiệp hay tiêu dùng sàn nhựa.

Sàn nhựa là 1 kỹ thuật mới đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện gỗ thiên nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao.Với kỹ thuật đúc khuôn nhựa, các tấm gạch nhựa trông không khác gì gỗ thứ thiệt. Gạch nhựa chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới lúc có tấm bị hư hỏng. bề mặt sàn nhựa tuyệt đối không gây trơn tuột trượt nên phù hợp cho những nhà có con nhỏ.

Có thể ứng dụng sàn nhựa vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như: shop, trường học, toà nhà văn phòng, khách sạn, chung cư cao tầng, nhà truyền thống, hội trường, sân khấu, khu nhà xưởng tiền chế, nơi chế biến hóa chất, nhà hàng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sàn tập luyện thể thao, sàn chơi thể thao…

thiết kế sàn nhựa giả gỗ

Có nên sử dụng tấm nhựa giả gỗ lót sàn:

Vật liệu lát nền bằng sàn gỗ hay sàn gạch ta đều có thể sử dụng chúng vào đa dạng mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng sàn gỗ nếu như môi trường không bị ẩm thấp còn giả dụ vị trí ẩm thấp hoặc xúc tiếp với nước bạn nên dùng nguyên liệu lát sàn nhà bằng nhựa, gạch nhựa.Cho dù dùng gạch nhựa hay sàn gỗ, khi tìm nên chú ý xem xét nhãn mác,xuất xứ nguồn gốc sản phẩm, Phân tích kỹ từ những tham số kỹ thuật như độ dày sản phẩm, độ dày lớp bảo vệ bề mặt, mức độ chịu nước, chịu nhiệt, những biện pháp xử lý nguyên liệu. Bạn nên tham khảo các thông báo về sàn nhựa thì mới có thể mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nếu mua trúng hàng kém chất lượng, bạn không chỉ tốn tiền mà còn tốn công để khắc phục hậu quả điều này thật không tốt chút nào.

 

 

Chia sẻ

Ads: Mua Tấm nhựa PVCTủ bếp nhựa PVC chất lượng uy tín

BÌNH LUẬN

Xem thêm các mẫu tấm PVC vân đá tại đây http://tampvc.com.vn/tam-pvc-van-da/